Evonik: Mang sản phẩm hiệu quả đến hội chợ Ildex

21/04/2016 | 06:02

Ấn phẩm đã xuất bản

(Người Chăn Nuôi) - Tại triển lãm Quốc tế lần thứ 6 về Chăn nuôi, sữa, chế biến thịt và Nuôi trồng thủy sản - ILDEX Việt Nam 2016 khai mạc tại TP Hồ Chí Minh mới đây, Công ty Evonik đã giới thiệu một số sản phẩm nhằm phổ biến rộng rãi và đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Công ty đã đưa ra thị trường sản phẩm CreAMINO® - là nguồn CREATINE cần thiết để tối ưu dinh dưỡng của vật nuôi cao sản vì giúp tăng trưởng cơ, giảm mỡ, cải thiện chất lượng thịt; tăng khả năng sống còn như tăng tỷ lệ nở trứng, giảm số lợn bị chết ngộp; hỗ trợ phát triển và trăng trưởng nhanh trong giai đoạn thú non và trên hết là giúp giảm chi phí thức ăn trung bình 1.6 USD/ tấn thức ăn.

Evonik mang sản phẩm hiệu quả đến hội chợ Ildex - chăn nuôi

Tại triển lãm, Công ty cũng có bài thuyết trình giới thiệu, hướng dẫn cụ thể sản phẩm CreAMINO® do PGS.TS Lã Văn Kính hiện là Phó viện trưởng viên chăn nuôi quốc gia trình bày (ảnh trên). Ngoài ra, Công ty cũng giới thiệu sản phẩm men vi sinh BioPlus®YC giúp tăng cường sức khỏe đường ruột và kích thích cơ thể sản sinh hệ enzyme cần thiết cho vật nuôi.

Dương Thảo

Gửi bình luận

Gửi Làm lại