Skretting khánh thành cây cầu mới tại Kiên Giang

08/12/2016 | 07:36

Ấn phẩm đã xuất bản

Sáng ngày 28/11/2016, đại diện Skretting, các khách hàng, chính quyền địa phương và bà con tại khu vực Vĩnh Thuận tỉnh Kiên Giang đã vô cùng phấn khởi tham dự lễ cắt băng khánh thành cây cầu TOMBOY cây cầu mang tên một sản phẩm thức ăn cho tôm nổi tiếng của Skretting tại Vietnam.

Đối với người dân ở khu vực Vĩnh Thuận, cây cầu TOMBOY này có ý nghĩ rất lớn trong việc hỗ trợ các em nhỏ có thể đến trường dễ dàng hơn, giúp cho giao thông ở huyện thuận lợi hơn trong hai mùa mưa nắng. Từ đó việc buôn bán và vận chuyển hàng hóa của người dân ở đây sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Trong buổi lễ khánh thành, đại diện người dân địa phương đã cảm ơn sự quan tâm của Công ty đến cuộc sống của những người dân nơi đây, cây cầu TOMBOY sẽ luôn nhắc nhắc nhở họ về tình cảm mà Skretting đã dành cho người dân Vĩnh Thuận – Kiên Giang, và chắc chắn đời sống của người dân nơi đây sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.

Việc xây dựng cây cầu TOMBOY cũng chính là một minh chứng về một trong những giá trị cốt lõi của tập đoàn, đó chính là giá trị “CHĂM SÓC”.  Skretting không chỉ đơn thuần là nhà cung cấp thức ăn thủy sản, mà còn là đối tác, là bạn đồng hành với khách hàng, để hỗ trợ nhau cùng phát triển. Đây chính là cây cầu thứ tư Công ty xây dựng nhằm hỗ trợ bà con ở khu vưc nông thôn. Bên cạnh xây cầu, Công ty thực hiện chương trình cộng đồng có ý nghĩa khác như tặng quà cho các trẻ em hiếu học có hoàn cảnh khó khăn.

SKRETTING VIETNAM

loading...
Gửi bình luận

Gửi Làm lại