VMC Việt Nam: Tri ân khách hàng và ra mắt nhà máy GMP - WHO

07/01/2017 | 09:25

Ấn phẩm đã xuất bản

(Người Chăn Nuôi) - Ngày 7/1/2017, tại Hà Nội, Công ty VMC Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng năm 2016 và ra mắt nhà máy GMP - WHO.

VMC - chăn nuôi

Ông Nguyễn Hữu Vinh, Giám đốc Công ty VMC Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

 

Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, với hai thương hiệu VMC Viet Nam Nutrition for Animals và CEO Pharma với nhà máy sản xuất hiện đại và hơn 300 đại lý, nhà phân phối trên toàn lãnh thổ Việt nam… đến nay, VMC Việt Nam đã trở thành thương hiệu quen thuộc  được khách hàng và người chăn nuôi tại thị trường Việt nam tin cậy và đánh giá cao.

Mới đây, Công ty VMC Việt Nam vừa đón nhận Giấy chứng nhận thực hành tốt sản xuất tốt thuốc theo tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới GMP - WHO cho: thực hành tốt sản xuất thuốc, thực hành tốt phòng kiểm nghiệm thuốc và thực hành tốt bảo quản thuốc với các dây chuyền: dây truyền sản xuất thuốc dung dịch uống nhóm non - betalactam, dây truyền thuốc bột để uống nhóm non - betalactam và dây truyền thuốc bột để uống nhóm beta - lactam. Việc đưa  nhà máy thứ 2 sản xuất các dạng thuốc kháng sinh và các chế phẩm có chứa probiotics vào hoạt động trong năm 2016 giúp Công ty tăng cường nội lực, tăng khả năng cạnh tranh với các sản phẩm tương đương nhập khẩu từ nước ngoài giúp khẳng định thương hiệu VMC Việt Nam Animal Health và ghi danh công ty đứng trong hàng ngũ hơn 60 nhà máy sản xuất thuốc Thú y nội địa đạt tiêu chuẩn GMP - WHO.

nhà máy VMC - chăn nuôi

công ty VMC - chăn nuôi

Nhà máy của VMC Việt Nam đạt GMP -WHO

 

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Hữu Vinh, Giám đốc Công ty VMC Việt Nam chia sẻ: Công ty VMC Việt Nam có được thành công như ngày hôm nay chính là nhờ sự hỗ trợ và ủng hộ từ Quý khách hàng. Chuỗi sự kiện Tri ân khách hàng trên cả nước đã trở thành sự kiện thường niên của Công ty thay lời cảm ơn tới quý khách hàng. Trước thềm năm mới, Công ty VMC Việt Nam xin cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng, đồng nghiệp trong năm vừa qua và xin kính chúc các đồng nghiệp, quý khách hàng và nhà chăn nuôi sức khỏe - an khang - thịnh vượng.

Cũng tại Hội nghị, Ban lãnh đạo Công ty cũng đã trao những phần quà có giá trị cho những khách hàng có nhiều năm gắn bó song hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp, chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn cho những khách hàng may mắn.

hội nghị VMC - chăn nuôi

Lãnh đạo Công ty trao những phần quà có giá trị cho khách hàng có nhiều năm gắn bó

 

Vũ Mưa

Gửi bình luận

Gửi Làm lại